Cấu trúc hiện đại hòa cùng tính năng thân thiện với môi trường

Cấu trúc hiện đại hòa cùng tính năng thân thiện với môi trường

. Sinh hoạt ngoài trời là một phần quan trọng của thiết kế, với một loạt các cổng vòm và sân hiên ngoài trời cung cấp không gian để thưởng thức các cảnh quan tại những thời điểm khác nhau trong ngày và trong những điều kiện khác nhau của thời tiết. Bên ngoài, ngôi nhà bao gồm một hệ thống quản lý nước mưa cung cấp nước tưới tại chỗ cho các cảnh quan. Một máy bơm nhiệt từ hệ thống nước ngầm và các mảng năng lượng mặt trời được sử dụng để cấp nguồn điện cho ngôi nhà

(Xây dựng) – Tọa lạc trên một vị trí tuyệt đẹp tại phía Đông Nam núi Tabor, Portland, Mỹ Ash + Ash House được thiết kế bởi kiến trúc sư Hennebery Eddy, mang một phong cách hiện đại với nhiều tính năng thân thiện với môi trường , làm cho ngôi nhà phần lớn độc lập với hệ thống nước và điện của thành phố.

Sinh hoạt ngoài trời là một phần quan trọng của thiết kế, với một loạt các cổng vòm và sân hiên ngoài trời cung cấp không gian để thưởng thức các cảnh quan tại những thời điểm khác nhau trong ngày và trong những điều kiện khác nhau của thời tiết.

Việc sử dụng rộng rãi chất liệu thủy tinh trong suốt làm giảm các rào cản giữa bên trong và ngoài, trong khi một kế hoạch sàn hình chữ L cung cấp một không gian riêng cho sân hồ bơi.

Bên ngoài, ngôi nhà bao gồm một hệ thống quản lý nước mưa cung cấp nước tưới tại chỗ cho các cảnh quan. Một hệ thống thu hồi nước mưa riêng biệt sẽ cung cấp nước sạch cho ngôi nhà.

Tiết kiệm năng lượng với giải pháp thiết kế lớp vỏ động

(Xây dựng) – Tiết kiệm năng lượng trong các công trình xây dựng đang trở thành vấn đề lớn được các kiến trức sư cũng như chủ đầu tư công trình quan tâm.Một máy bơm nhiệt từ hệ thống nước ngầm và các mảng năng lượng mặt trời được sử dụng để cấp nguồn điện cho ngôi nhà. Những tấm rèm bên ngoài được thêm vào để kiểm soát nhiệt, giảm thiểu việc sử dụng điện để thắp sáng.

Các bức tường bên ngoài sử dụng vật liệu chủ yếu là kính và gỗ tuyết tùng. Tường và đèn nội thất được kết hợp hài hòa để hiển thị cấu trúc tuyệt đẹp của ngôi nhà. Ngoài ra, đá cẩm thạch màu trắng bên trong cũng làm tăng thêm vẻ đẹp vào dòng chảy liền mạch giữa nội và ngoại thất của ngôi nhà. Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

Previous Tiết kiệm năng lượng với giải pháp thiết kế lớp vỏ động
Next Bình Xuyên phấn đấu trở thành đô thị loại IV vào năm 2020

You might also like

Tin tổng hợp

Sở hữu trọn vẹn không gian thiên nhiên rộng lớn cạnh khu Lexington

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Can ho Lexington an phu cho thue là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất

Tin tổng hợp

Căn hộ cao cấp Vincity Gia Lâm Gia Lâm căn hộ của sự tiện nghi tương lai

Với những gia đình trẻ hiện đại, một căn hộ an cư lý tưởng phải đáp ứng khá nhiều tiêu chí, với bậc cha mẹ, nơi ở phải gần hoặc

Tin tổng hợp

Căn hộ chung cư Corona City Bình Chánh và cập nhất mới nhất bàn giao căn hộ

Một chốn định cư xuất sắc, hội tụ của địa điểm dễ dàng, trọn vẹn tiện ích và nằm trong khả năng tài chính cho phép của nhiều gia đình

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply