Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Sunwah Pearl đã có hành trình tại Việt Nam thế nào?

Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Sunwah Pearl đã có hành trình tại Việt Nam thế nào?

Các thông tin về dự án Sunwah Pearl chắc chắn mọi người đã nắm rất nhiều, đặc biệt là lúc các căn hộ Sunwah Pearl được mở bán với giá thành rất hợp lý tuy thế dân cư sẽ được tận hưởng những tiện nghi trang trọng bậc nhất. Tuy thế về chủ đầu tư – một tổ chức có vai trò trọng yếu trong vấn đề xây dựng nên sự thắng lợi cho can ho Sunwah thì không phải ai cũng biết đến. Có thể nói Sunwah Group là 1 chủ đầu tư cực kỳ đáng tin cậy tại Việt Nam với đa dạng công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ mang đến đa dạng ích lợi hơn nữa cho thị trường bất động sản của Việt Nam.

Căn hộ Jamila là Công trình chung cư trước nhất của chủ đầu cơ uy tín Khang điền Read More. Công trình Khang điền Jamila được xây dựng mang hoài bảo là sẽ trở nên chung cư ấn tượng nhất quận 9.

Vạn Phúc Riverside do Đại Phúc Group lớn mạnh.. . Dự án Công trình Vạn phúc với mục đích xây dựng một khu thị thành đương đại , nhiều tiện ích mang thể đáp ứng phần đông nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua mua, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân trong khu thị thành Công Viên Văn Hoá Bên Sông Sài Gòn.

can ho sunwah pearl

Sunwah Group là một trong số các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô nước ta và được biết đến như là 1 nhà đầu tư bất động sản với các dự án nổi tiếng như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là căn hộ Sunwah Pearl. Tuy nhiên, ít ai biết rằng dự án đầu tiên lúc đầu tư vô Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vào lĩnh vực thuỷ sản và hiện tại đang mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai đến xuất khẩu cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện tại của Sunwah Group rất phong phú, gồm cả mảng giáo dục và đang quan tâm về đầu tư thực phẩm sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy hải sản tại Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước hoàn toàn thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu hệ thống giao dịch với chính phủ nước ta cho đến năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vô Việt Nam, song song đó xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục tiến hành sản xuất và kinh doanh thủy sản, coffee và những sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng chi phí đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện thời thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah, liên kết với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam xây dựng công trình Sài Gòn Pearl – S 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện nay hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có quy mô lớn thứ hai chỉ sau thị trường Trung Hoa. 4/6 chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư ở đây. Có thể thấy với sự phát triển mãnh liệt và chuyên nghiệp của mình Sunwah Group chắc chắn còn mang đến phong phú công trình bất động sản cực kỳ ngạc nhạc và bứt phá hơn nữa.

Previous Tìm hiểu nguyên do dự án Sunwah Pearl rất được chờ đợi
Next Empire City và mạng lưới cơ sở vật chất riêng tại từng tòa căn hộ

You might also like

Tin tổng hợp

D1 Mension dự án căn hội nội thất rộng rãi sống hiện đại

(https://duanvinhomesvn.com) Chung cư D1 Mension quận 1 hiện trở thành tâm điểm đầu tư thị trường BDS trumg tâm TP. Hồ Chí Minh phân khúc đẳng cấp- nơi vốn được

Tin tổng hợp

Dự án căn hộ Masteri Thao Dien không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn

Những điểm nhấn của căn hộ Masteri Thao Dien quan 2 : Tiện ích nội khu cao cấp của căn hộ Masteri Thao Dien. Căn hộ Masteri Thao Dien nằm ở

Tin tổng hợp

Định dạng vật liệu xây dựng trong tương lai

. Dưới đây là 5 đổi mới về định dạng vật liệu với khả năng thay đổi kiến trúc tương lai. Giáo sư khoa học vật liệu tại Viện Công

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply