Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Cuộc sống tiện nghi tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

căn hộ chung cư đẳng cấp do chủ đầu tư Đất xanh triển khai quy hoạch trên địa thế hiếm hoi còn sót tới của khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc, ẩn chứa các ích lợi tiềm năng phát triển về sau.

du an Gem Riverside bậc nhất thuộc phường yên Phú quận 2 ra phố hồ Chí Minh. Vị trí dự án Nổi bật Với 2 mặt giáp sông Giồng Ông Tố và Mương chi , dự kiến về sau đây sẽ là căn hộ chung cư làm nóng sàn căn hộ quận 2.

cuoc song tien nghi tai gem riverside

Du an Gem Riverside thuộc cụm những khu đô thị mạnh bận nhất Quận 2 hiện tại

tọa lạc kế cạnh những dự án lớn như Lake View City của nhà đầu tư Novaland và dự án nhà phố Palm City của tâp đoàn Keppel Land.

Gem Riverside Quan 2 có địa thế nằm trong số quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc vì tập đoàn Đất non đầu tư. Được Phân tích là công trình căn hộ có các ích lợi chắc, lúc sở hữu được vị thế chắc còn sót lại ở khu.

Vị trí Gem Riverside Quận 2 với tổ diện tích 3,6ha tọa lạc giáp Đối với 3 nhánh sông thiên thế là Giồng Ông Tố và Rạch Mương khoản, nằm cực kỳ mới Với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên dự án nhà phố được nhiều Suy xét tích khá từ bên sàn.

có quan thấy, Đối với vị trí đắc địa này, dự án bất động sản Gem Riveraide là một dự án nhà phố mang đến những giá trị về giao thông, cũng là dự án nhà phố Nổi bật lúc tọa lạc tại vị thế ” trung tâm của trung tâm “. Đây là yếu tố trọng điểm thúc đẩy ích lợi công trình gia tăng cao cả hiện tại và cả sau này.

Ngoài ra, địa thế nằm giáp Đối với 3 mặt sông thiên vậy, không gian của dự án bất động sản luôn đảm bảo trong lành và thoáng đãng. Hình nên ra một dự án bất động sản mới có môi trường sinh sống hoàn mỹ nhất phân quỹ Nam Rạch chiếc.

Với 80% những căn hộ chung cư tạo view sông và tạo quát view thành tới quỹ đô thị Thủ Thiêm, tầm view xa và hầu như không bị che hẳn, dự án bất động sản đem đến một ích lợi an cư rất kì tối ưu và đem những ý nghĩa.

Khung view của dự án nhà phố thoáng và xa, đem các lợi ích khác biệt Với các Sản phẩm căn hộ cùng với phân khúc chung cư mới. Khi nhìn tại bản đồ, quý khach có thể nhìn cảm thấy được, cả 4 mặt của dự án đều không bị che hẳn.

chung cư được quy hoạch tọa lạc giữa 2 công trình lớn mạnh là Lake View City và Palm city ra lợi ích ngoại khu dự án bất động sản được hưởng nhiều ích lợi về tiện ích và dịch vụ.

Xung quanh du an can ho Gem Riverside có gì?

1 yếu yếu tố duy nhất về giao thông đấy là hiện tượng kẹt xe tại nút giao thông yên Phú, đây là nút giao thông trọng tâm tronmg khu vực hiện thời vẫn đang xảy nên tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm, Nhất là Với làn ô tô.

Nhưng quý khách hàng tạo thể yên tâm bởi ra phố đã cung cấp phép và đang tiến hành xây dựng thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu vực này, quy hoạch đúng theo đòi hỏi của bộ giao thông xây dựng theo kiểu giao thông 3 tầng, khiến phân phối đều những làn xe và hướng xe đi.

Ngoài ra, còn trang bị tuyến đường Song Hành dưới đấy là khép kín luôn cả Vanh Đai trong số, tạo ra một mối liên kết khu đất tiên tiến, phân bố đường và xe phù hợp lý, giải quyết nhanh chóng tình trạng kẹt xe tại khu này.

Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và xây dựng hoàn thiện, dự kiến sẽ bàn giao vô quý một 5 2018 này. Công trình Nổi bật Với vị trí chắc, các tiềm lực cùng với đấy là kết cấu biệt lập Với nhịp kiến trúc Châu Âu đem nét đẳng cấp và sang trọng.

Previous Điểm nổi bật của dự án Gem Riverside Đất Xanh
Next Môi trường sống sinh thái tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

You might also like

Tin tổng hợp

Nội thất cao cấp tại Cho thuê Hà Đô Centrosa Garden

Căn hộ 2 phòng ngủ ha Do Centrosa Cho thue GKG.com.vn diện tích 72m2 – 83m2, view hướng Tây Nam. Căn hộ thông thoáng, rộng rãi, đã trang bị đầy

Tin tổng hợp

Mở bán Park 7 và Park 8 – Nhịp sống trung tâm Park Hill

. Phát huy các ưu điểm của Giai đoạn 1 khu đô thị Times City đã đi vào vận hành ổn định, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Công

Tin tổng hợp

Vincity New Saigon dự án căn hội trải nghiệm tuyệt vời đẹp hài hòa

(https://duanvinhomesvn.com) Tiềm năng cho thuê của Chung cư Vincity New Saigon là rất lớn. Vậy thì những đối tượng quý khách mà các căn hộ cho thuê tại Chung cư

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply