Đánh giá ưu điểm căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira

Đánh giá ưu điểm căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira

Nếu như năm 2017 chủ đầu tư Khang Điền náo loạn thị trường căn hộ quận 9 với dự án Jamila thì với năm 2018 đó chính là dự án Safira nổi tiếng.

Đây chính là dự án mới của Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền đặt khá nhiều sự kỳ vọng. Đánh giá từ SaleReal Team Safira Khang Điền có khá nhiều ưu điểm nổi bật từ vị trí đến thiết kế mà quý khách nên quan tâm.

Như đã biết, tùy thuộc vào nhu cầu và diện tích các căn hộ mà giá bán tại đây có sự khác nhau. Cụ thể với bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách chi tiết căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền, hi vọng quý khách sẽ có nhiều thông tin và sự lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm căn hộ có 1 phòng ngủ tại căn hộ Safira Khang Điền

Một trong những sự lựa chọn tối ưu của khách hàng tại các dự án quận 9 đó chính là căn hộ có 1 phòng ngủ. Ngoài việc có giá bán rẻ nhất thì canhoquan9 này cũng có sự riêng tư nhất trong số những căn khác tại dự án mới quận 9 này. Thông tin đầy đủ về dự án Safira cập nhật chi tiết ở bài viết sua : Thông tin dự án Safira chính thức, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền của chuyên gia.

can ho safira 1 phong ngu

Bởi lẽ, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của những khách hàng cá tính, yêu thích sự tự do và riêng tư. Đây có thể là những khách hàng đang còn độc thân hoặc là những cặp đôi trẻ, gia đình có 1 con nhỏ,…

Đặc biệt với căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền, quý khách sẽ có không gian sống khá rộng, đến 50m2/căn. ( so với 1 số căn hộ cao cấp có loại chỉ có 45m2/căn thì có phần nhỉnh hơn).

Cách thiết kế các gian phòng tại đây cũng được tối ưu với những thiết kế nội thất bên trong, phối hợp hài hòa giữa màu sắc, tạo điểm nhấn đẹp mắt trong từng căn hộ.

Video giới thiệu dự án Safira Khang Điền

Quý khách có thể xem qua những hình ảnh minh họa hoặc xem thêm tại căn hộ Jamila thì thiết kế nội thất tại dự án mới quận 9 này có đôi phần nhỉnh hơn.

Hiện tại, chủ đầu tư ưu tiên cho loại căn hộ có 1 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền chiếm khoảng 20% trong tổng số những căn hộ tại đây.

Vài nét về căn hộ có 2 phòng ngủ tại dự án Safira khang Điền

Ngoài các thông tin dự án xoay quanh vấn đề căn hộ có 1 phòng ngủ thì loại căn hộ có 2 phòng ngủ cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Tại Blog canhoquan9, quý khách còn có thể xem thêm các tin tức thị trường Quận 9 chia sẻ tại đây: SaleReal Team chia sẻ những tin tức xoay quanh dự án Safira.

Như đã nói, căn hộ có 2 phòng ngủ hiện nay là sự lựa chọn của không ít khách hàng tại thị trường quận 9 đặc biệt là tại dự án Safira khang Điền.

Ngoài kết cấu hài hòa, tiện ích đầy đủ thì đây là căn hộ có không gian sống được xem là ổn định và phù hợp nhất cho tất cả các khách hàng tầm trung.

Trên đây là 1 số thông tin tóm tắt hé lộ về thiết kế tại căn hộ có 1 và 2 phòng ngủ tại dự án mới Khang Điền năm 2018. Dự kiến dự án Safira sẽ được chủ đầu tư công bố mở bán vào tháng 9 này.

Ngoài các thông tin trên, chúng tôi sẽ cập nhật tiếp tục các chi tiết về loại căn hộ này trên trang chính của dự án và những vấn đề khác đến quý khách, hi vọng quý khách sẽ có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình nhỏ của mình.

 

Previous Lưu ý khi đầu tư căn hộ The Grand Manhattan Quận 1
Next Căn hộ shophouse Safira Khang Điền ra sao

You might also like

Tin tổng hợp

An cư lập nghiệp cùng dự án căn hộ chung cư Summer Residences

(https://duanvinhomesvn.com) Để mang lại một nơi định cư tuyệt vời, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi khách hàng. du an Summer Residences Capitaland quan 4 nằm tại

Tin tổng hợp

Dự án Gem Riverside biểu tượng mới khu đông – dự án VinHomes

Dự án Gem Riverside quận 2 nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc. Khu đô thị này được phân tách là 1 trong các khu đô thị có hạ

Tin tổng hợp

Tổng thể dự án căn hộ Raemian City Quận 2

Dự án căn hộ cao cấp Raemian City này được đầu tư bởi chủ đầu tư nào ? với được xây dựng tại đâu có quy mô như thế nào?

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply