Đầu tư khôn ngoan với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Đầu tư khôn ngoan với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu là một nhà đầu tư thông minh và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm có thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 công trình mà bạn không thể bỏ qua http://www.nhatpham.net/. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây và hoạt động tại công trình này thế nên bạn cần lẹ tay hơn để có thể nhàn hạ hưởng lợi nhuận từ công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Đây là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên ở Phú Quốc, nằm tại Bãi Trường – Tại đây một trong số các bãi biển đẹp nhất nhì đảo Ngọc và là trọng tâm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi 1 lần nữa xem xét lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tư cực kỳ hiếm có.

Vị trí Saigon Gateway nằm bến tuyến Metro sẽ đi vào hoạt động năm 2020, những sản phẩm có vị trí tương tự luôn nâng cao 10 – 15% lúc đi vào hoạt động chính thức http://bit.ly/2s6n1ng. Dự án Saigon Gateway còn được vững mạnh của Đất Xanh Miền Nam, tổ chức sở hữu uy tín trên thị phần bất động sản Việt Nam.

Khu dân cư Jamila Khang Điền vừa mới làm cho nổ tung thị trường căn hộ cao cấp quận 9 có hơn 400 sản phẩm được mở bán trong ngày mở bán Tìm hiểu thêm. Sự uy tín của chủ đầu tư căn hộ Jamila và vị trí mà Công trình mang là những nguyên tố thành công của Dự án.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như những dự án condotel độc lập khác, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổ hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều công trình du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cao cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ đơn thuần tận hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp ở khách sạn mà còn tận hưởng cả một thiên dường dịch vụ vui chơi giải trí phong phú, góp phần mang đến cho quý khách những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự bảo đảm vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực điều hành quản lý khách sạn. Khách hàng và những nhà đầu tư có khả năng an tâm tuyệt đối do InterContinental là tập đoàn đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với những dự án thế giới và tại Việt Nam, không những khách nước ngoài mà nhiều khách du lịch trong nước cũng đã biết đến và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Tố chất này không những thu hút mà còn giúp giữ chân khách du lịch khi đến với Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được xem là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhờ chương trình bán hàng hấp dẫn với bảo đảm hạn mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong chín năm đầu tiên và các năm sau khách hàng được chia sẻ 40% doanh thu. Vì sao đây được coi là ưu thế lớn? Bởi theo chương trình này lợi tức của các bạn sẽ không bị tác động bởi các nhân tố như chi phí hoạt động.

Bên cạnh loại hình condotel, các bạn có khả năng chọn lựa đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy vậy, với số lượng “siêu có hạn” duy nhất 5 căn, quý khách hàng được khuyến nghị liên hệ sớm để kịp lúc sở hữu.

Với nhiều tố chất hấp dẫn và số lượng giới hạn của cả condotel và biệt thự, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự đáng quý để các nhà đầu tư sáng suốt nhanh tay nắm lấy cơ hội cho mình. Sở hữu 1 căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi bền vững là rất cao, song song đó, chủ sở hữu công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được nhiều ưu đãi đặc biệt khác để được tận hưởng các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất. Với sự tiến triển nhanh chóng của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chính sách cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu nhận được sẽ rất lớn.

Previous Đại lý hợp pháp của dự án Sunwah Pearl
Next Công trình Condotel AB Central Square hướng đến đối tượng khách hàng như thế nào?

You might also like

Tin tổng hợp

Cách chống nắng cho căn hộ hướng Tây

. Rèm vải chống nắng, rèm cửa chống nắng là sự lựa chọn tốt để chống nắng cho căn hộ phía Tây. Đối với các cao ốc, căn hộ chung

Tin tổng hợp

Pearl Plaza dự án xu hướng đẳng cấp tầm nhìn đẹp

Nếu lựa chọn sinh sống tại Pearl Plaza Điện Biên Phủ thì việc di chuyển về nội thành hay các quận huyện lân cận có thuận lợi hay không? –

Tin tổng hợp

Lưu ý khi đầu tư căn hộ The Grand Manhattan Quận 1

Hiện tại, căn hộ The Grand Manhattan đang là đối tượng được săn đón nhất tại thị trường khu vực này. Không ít quý khách hàng đã bị thu hút

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply