Dự án Đảo Kim Cương hấp dẫn từ mọi góc nhìn

Dự án Đảo Kim Cương hấp dẫn từ mọi góc nhìn

Dự án Đảo Kim Cương có một vị trí đặc biệt thu hút khách hàng bởi sự tiện lợi cho việc di chuyển, còn là nơi có ảnh hưởng nhiều bởi phát triển về kinh tế. Vì vậy khi thành hình Đảo Kim Cương đã gây được sự chú ý rất mạnh đến thị trường căn hộ cao cấp Quận 2.

Thị trường Quận 2 phát triển ngày càng mạnh mẽ, hình thành nên khu đô thị sầm uất và khiến cho nhiều chủ đầu tư không tiếc tay bỏ ra số vốn hàng ngàn tỷ để đầu tư cho khu vực. Theo dõi tin tức căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ của SaleReal Team để có thêm nhiều thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 và Đảo Kim Cương.

goc nhin can ho dao kim cuong

Vị trí dự án Đảo Kim Cương thu hút khách đầu tư

Dự án Đảo Kim Cương có một vị trí rất đặc biệt khi sở hữu phân khúc cao cấp nằm ngay chân cầu Thời Đại, yếu tố giao thông quan trọng nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.  Tham khảo các bài viết về tiềm năng vị trí Đảo Kim Cương tại Blog canhoquan2.today do chính Chuyên gia SaleReal cập nhật và đánh giá chung về tình hình Thị trường căn hộ Quận 2, và những sản phẩm dự án mới Quận 2 hiện nay : canhoquan2.today, đây là các dự án tại Quận 2 chủ đầu tư uy tín nên tìm hiểu mua ở và đầu tư.

Dự án nằm ngay cầu Thời Đãi, yếu tố giao thông quyết định cả một quá trình phát triển của Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Từ khi cây cầu này được thành hình, thì khách hàng từ trung tâm di chuyển vao xem dự án cũng thuận tiện hơn và khoảng cách rút ngắn rất nhiều, cư dân sống trong đảo và các dự án lân cận cũng nhanh chóng kết nối ra đến các khu đô thị Trung tâm, mà không cần phải di chuyển vòng ra đường Đồng Văn Cống như trước đây.

dao kim cuong moi truong song xanh

Dự án ngoài yếu tố thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng, cư dân thì môi trường sống của dự án cũng là yếu tố thu hút rất nhiều khách hang đến từ nước ngoài, vì Đảo Kim Cương có một môi trường sống xanh và ưu tiên về mật độ mảng xanh, một phong cách sinh thái chuộng thiên nhiên, đánh mạnh vào sở thích khách hàng khi có đến 80% mật độ mảng xanh của dự án.

Dự án Đảo Kim Cương đối với khách hàng đầu tư căn hộ là một cơ hội vàng để có thề đầu tư và phát triển trong tương lai, bởi giá trị mà dự án Đảo Kim Cương mang lại không những là giá trị sống mà còn ở giá trị phát triển vật chất rất nhiều trong khoảng thời gian đầu tư căn hộ.

Không gian sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Ở thời điểm nay, có nhiều khách hàng đầu tư lướt sóng bán ra và được rất nhiều chủ đầu tư căn hộ mua lại để tiến hành cho thuê, tạo nên nhịp dao động phát triển nhịp nhàng về giá trị của Đảo Kim Cương.

Trong tháng 7 vừa qua thì chủ đầu tư Kusto Home đã chính thức thông báo đến các sàn bán dự án sẽ nhận cọc, đặt chỗ booking dự án Đảo Kim Cương vào đầu tháng 8 này cho tòa tháp cuối là Canary ( giai đoạn 1) và booking này chủ đầu tư có hoàn tiền lại cho khách. Chủ đầu tư hàng đầu Nhật Bản này cũng hứa hẹn rằng trong lần mở bán này sẽ mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đặt hàng ở những tiêu chuẩn ưu tiên.

Trong tương lai rất gần, đến năm 2020, khu Thạnh Mỹ Lợi của quận 2 sẽ hoàn thiện các hạ tầng cơ sở, giao thông, hứa hẹn nơi đây thật sự trở khu định cư mới của thành phố. Căn hộ cao cấp Quận 2 thông tin chính tại  Du an canhoquan2.today được cập nhật tình hình chung về thị trường Quận 2 và Căn hộ mới tại Quận 2 năm nay. Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/nha-thau-thi-cong-du-dao-kim-cuong-la-don-vi-nao/, thông tin cực kì quan trọng khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home vì nó ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình bàn giao.

Tìm hiểu dự án Đảo Kim Cương

Giai đoạn 2 của dự án Đảo kim Cương đã được hoàn thiện và nhà thầu Coteccons đang chuẩn bị làm xong những bước cuối cùng để có thể bàn giao cho chủ đầu tư mặc dù đã hoàn thiện sớm hơn khoảng thời gian dự kiến mà chủ đầu tư đã thỏa thuận với khách hàng.

Ngay ở mức giá bán thì dự án đã hoàn toàn có mức giá rất hấp dẫn khoảng 55tr/m2, và khi đặt mua căn hộ này thì quý khách chỉ việc thanh toán 50% giá trị căn hộ thì đã có thể sở hữu và dọn ngay vào ờ, 50% còn lại sẽ được chia thành từng đợt để trả cho chủ đầu tư. Trong lần mở án đầu tiên của block cuối Canary này thì chủ đầu tư Kusto Home cũng đã có mức chiết khấu rất hấp dẫn dành cho khách hàng.

Dự án Đảo Kim Cương đã ghi được rất nhiều thành công cho uy tín cũng như thương hiệu của đơn vị nhà thầu Coteccons và cả chủ đầu tư  Kusto Home, một dự án không chỉ là nơi an cư đẳng cấp nhất thị trường Quận 2 mà còn là kênh đầu tư nóng nhất ở căn hộ cao cấp Quận 2.

 

Previous Tiềm năng khi mua nhà tại Đảo Kim Cương là gì?
Next Giá bán dự kiến dự án căn hộ cao cấp Orchid Park 15B Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè

You might also like

Tin tổng hợp

Căn hộ dự án Green Star Sky Garden Quận 7, quy hoạch tiềm năng cho tương lai

can ho Green Star Sky Garden – Một sản phẩm ưu tú của phân khúc chung cư cao cấp , dự án Green Star Sky Garden Quận 7 Công ty

Tin tổng hợp

Hot girl bùng nổ cùng Manchester City

. (VTC News) – Không đứng ngoài môn thể thao vua, các fan nữ đã tập trung tại Sân vận động Mỹ Đình từ rất sớm, để được tận mắt

Tin tổng hợp

Australia: Thép mạ kẽm từ Việt Nam không bán phá giá

. Trước đó, tháng 7/2014, nguyên đơn này cáo buộc sản phẩm thép mạ kẽm nhập khẩu từ Việt Nam bán phá giá, với biên độ phá giá lên tới

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply