Gem Riverside Dat Xanh và tiến độ các dự án xung quanh

Gem Riverside Dat Xanh và tiến độ các dự án xung quanh

Là 1 trong một số dự án bất động sản được CĐT Đất Xanh đầu tư, triển khai, dự án nhà đất Gem Riverside Dat Xanh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của nhiều người từ giới đầu tư cho đến một số người có yêu cầu mua nhà tại đấy. Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 sắp được ra mắt tại khu Nam Rạch Chiếc và xoay quanh dự án này vẫn còn các dự án khác đang trong quá trình xây dựng hoặc sắp sửa hoàn thiện.

Tổng quan Gem Riverside Dat Xanh và tổng quan khu vực

Ngoài dự án BDS Gem Riverside Quận 2 thì vẫn còn dự án BĐS Palm City và Lake View City là các dự án lớn của dự án căn hộ Quận 2 nằm trong khu Nam Rạch Chiếc. Sau 1 năm thì nơi đó đã khác trước hoàn toàn về mọi mặt, hạ tầng giao thông của Lake View City mang sự đầu tư của Novaland đã hoàn thành, đẩy nhanh tốc độ. Đã hình thành hơn 1200 căn nhà, với nhiều dãy đã và đang bàn giao lại cho quý khách, dự kiến đến đầu năm 2018 sẽ bàn giao xong toàn bộ cho bạn.

can ho gem riverside co cong vien ven song rong lon

 

Còn có dự án BDS Palm City của CDT Keppeland thì mang lộ trình chậm hơn 1 chút. Hiện chỉ sở hữu 2 phân khu mới ra mắt là khu nhà phố đẳng cấp Palm Residence và dự án căn hộ chung cư quận 2 Palm Heights, mặc dù với diện tích lên tới 30 hécta. Khu shophouse cấp cao được dự định ra mắtvà bàn giao vào cuối năm nay, còn căn hộ Palm Heights thì phải đợi tới năm 2019 mới bàn giao do căn hộ mới lên được 2 tầng. Một phân khu mới của dự án nhà đất Palm City là Palm Garden còn dự kiến ra mắt phân khúc căn hộ quận 2 trong thời gian tới.

Xem thêm các bài viết về Gem Riverside Dat Xanh

Gem Riverside Đất Xanh và sức hút đầu tư mang lại từ khu vực

Gem Riverside và điểm sáng căn hộ trung tâm quận 2

 

hơn nữa, hai khu dân cư lớn bậc nhất Saigon Sport City và Him Lam City cũng cộng 1 khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc (nơi đăng cai SEA Game 31) có vị trí bên kia tuyến phố xa lộ Long Thành Dầu Giây.

Saigon Sport City là khu đô thị lớn nhất của Keppel Land có diện tích lên đến 64 hecta, gồm nhiều căn hộ thương mại, khu mua sắm, khu huấn luyện thể thao quốc tế… Cũng sẽ được ra mắt cùng thời điểm sở hữu dự án BDS Gem Riverside và Palm Garden vào cuối năm nay.

một dự án khác sở hữu tổng diện tích lên đến hơn 300 hecta cũng đang được san lấp mặt bằng và dự tính cuối năm nay hoặc đầu năm sau sẽ bắt đầu làm đó là Him City. Him City có vị trí khu sân gôn Rạch Chiếc Cũ.

Ngoài ra, tuyến phố xa lộ Song hành, khu công nghệ cao quận 9 cũng đang đẩy nhanh tiến trình để khi đi vào vận hành sẽ đón nhận được nhiều sự để ý từ mọi người, nhận được nhiều kỹ sư, chuyên gia vào đây hoạt động.

Trong dao động thời gian vài năm tới, dao động từ 2 đến 4 năm thì quận 2 và quận 9 sẽ phát triển thành những khu dân cư tiên tiến, chỉnh chu, đồng bộ và phát triển nhanh hơn.

với một vài thông tin về tiến độ của các dự án xung quanh dự án nhà đất Gem Riverside Quận 2, hy vọng mọi người sẽ mang thêm các tin tức bổ ích khi nghiên cứu kỹ về những dự án án nhà đất Gem Riverside Dat Xanh, Him City, Palm City, Lake View City… Và mang ý định đầu tư hay mua để sống, ổn định chỗ ở mãi mãi ở một số khu vực này.

Previous Gem Riverside là điểm sáng căn hộ trong trung tâm quận 2
Next Gem Riverside Đất Xanh và sức hút đầu tư mang lại từ khu vực

You might also like

Tin tổng hợp

Khu dự án cao cấp Masteri An Phú Xa Lộ Hà Nội tiện ích phù hợp thoải mái nhất

Masteri An Phu được xây dựng với mật độ rất thấp, chưa đến 32%, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Thảo Điền mong muốn xây dựng nhiều hơn

Tin tổng hợp

Tiện ích cấp cao 5 sao đang thực sự hút khách tại khu chung cư City Garden

City Garden Bình Thạnh – Quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra nhanh chóng, lan đi rất nhanh ở các vùng ven trung tâm, hàng loạt các dự

Tin tổng hợp

Căn hộ SaiGon Sports City – Khẳng định không gian sống sang trọng

Saigon Sports City Quận 2 được xây dựng ngay trên phường Tân Phú – được biết đến là khu vực đông dân cư và chỉ cách trọng tâm Sài Gòn

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply