Hausneo quận 9 yếu tố đáng chờ đợi

Hausneo quận 9 yếu tố đáng chờ đợi

Căn hộ Hausneo quận 9 sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Liên Phường quận 9. Vị trí dự án quy tụ rất nhiều dự án bất động cao cấp bậc nhất của Quận và thành phố cùng hệ thống giao thông hiện đại huyết mạch xung quanh dự án Hausneo giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các quận trong nội thành và các tiện ích khác.

can ho hausneo

Hausneo quận 9 yếu tố đáng chờ đợi

Hausneo là một trong số rất ít các công trình căn hộ Hausneo hướng đến phân khúc hợp túi tiền trên thị trường hiện tại có vốn đầu tư 100% trực tiếp ngoại quốc từ Luxembourg. Theo thống kê từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lĩnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau đó là Nhật và Singapore.

Căn hộ quận 9 hiện nay đang là xu hướng tìm đến của khá nhiều khách hàng thành phố Read More khi giá bán tốt và môi trường sống hấp dẫn đầy đủ tiện ích.

Ông lớn nào là chủ đầu tư căn hộ Hausneo

“Thông qua những hoạt động khảo sát thị trường được thực hiện từ năm 2014, chúng tôi đã nắm bắt được đòi hỏi nhà ở của người dân tại Sài Gòn và quyết định tập trung hoàn toàn vô phân khúc căn hộ vừa túi tiền vốn đang cần một nguồn cung cấp rất lớn từ những công trình chuyên nghiệp và đáng tin cậy”, trích dẫn lời ông Oliver Brazier, đồng sáng lập và điều phối công ty EZLand Việt Nam.

“Từ đấy, căn hộ Hausneo được phát triển dưới sự kết hợp chuyên môn của các chuyên viên tiến triển và thi công BDS từ châu Âu cùng đội ngũ nhân viên tài ba, giàu kinh nghiệm trong nước. Bên cạnh đó, để tạo sự độc đáo so với các công trình cùng phân khúc trên thị trường, ngoài mục tiêu về chất lượng thì thiết kế hiệu quả, tối ưu cũng như những cải tiến là các vấn đề đặc biệt được chú tâm. Ở phương diện này, Bauhaus chính là nguồn ý tưởng tuyệt đỉnh cho dự án bất động sản căn hộ Hausneo cũng như các dự án sau này của EZLand Việt Nam”.

Có mặt từ năm 1919 tại Đức, Bauhaus không những là một điểm nhấn lịch sử ảnh hưởng mạnh đến xu thế mỹ thuật và kết cấu ở nhiều quốc gia trên thế giới mà còn có sự ảnh hưởng nhất định đến những kết cấu đương thời. Theo chia sẻ của kiến trúc sư Trần Như Nam: “Về mặt nghệ thuật, đích đến cuối cùng của Bauhaus là đáp ứng yêu cầu của xã hội. Về phương diện cấu trúc, mục tiêu của Bauhaus là hiệu quả khai thác lớn, loại trừ những chi tiết dư thừa. Còn về vấn đề chọn lựa nguyên vật liệu, tiêu chuẩn đa chức năng, dễ áp dụng, dễ lắp đặt và tối đa về mặt kinh phí cũng được đặt lên đầu tiên”.

Tất cả những yếu tố cốt yếu của Bauhaus được ứng dụng trong quá trình thiết kế và lên kế hoạch xây dựng căn hộ Hausneo để đảm bảo mục đích cuối cùng là cung cấp các sản phẩm căn hộ chuyên nghiệp, an toàn với thiết kế tiên tiến và mức giá thành phù hợp cho những gia đình Việt. Sản phẩm căn hộ của Hausneo khá đa dạng với nhiều lựa chọn cho những căn hộ 3 PN, hai PN, 1 PN và một PN phối hợp PN mở với giá thành khởi điểm dưới 1 tỷ đồng.

Previous New City Bình Khánh thân thiện môi trường giá ưu đãi tiện ích 5 sao
Next Hệ thống tiện ích đáng ngưỡng mộ của Vinpearl Phú Quốc 1

You might also like

Tin tổng hợp

Các đơn vị vi phạm khai thác khoáng sản sẽ bị tước giấy phép

. Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Vũ Hồng Khanh chỉ đạo Sở Tài nguyên và Môi trường phải khẩn trương phối hợp với các

Tin tổng hợp

Căn hộ chung cư TDH Riverview Thủ Đức tách biệt yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên

(https://duanvinhomesvn.com) Để đáp ứng nhu cầu phát triển của TP.HCM, theo quy hoạch, Quận Thủ Đức sẽ được xây dựng để chuyển trung tâm hành chính của thành phố về

Tin tổng hợp

VietinBank tuyển cán bộ lễ tân văn phòng

. (VTC News) – Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) là Ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, có tốc độ tăng trưởng bình quân hàng

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply