House Katarina – không gian yên bình và xanh mát

House Katarina – không gian yên bình và xanh mát

. Nằm trên một sườn dốc ở ngoại ô thủ đô Ljubljana, Slovenia, Katarina House như là một phần ẩn đằng sau một tán cây, mang đến cho những người cư ngụ một cảm giác riêng tư như đang ở trong một ngôi nhà trên cây. Các khung kính trong suốt từ sàn đến trần bao quanh phòng khách của ngôi nhà được ví như một màn hình chiếu, phác thảo hình ảnh không bị gián đoạn của cảnh quan xung quanh từ những ngọn đồi, tán cây cho tới đồng cỏ xanh rì

(Xây dựng) – MultiPlan Arhitekti đã mang đến cho House Katarina thiết kế của một kiểu nhà hiện đại tuyệt đẹp và được bao quanh bởi các cảnh quan xanh mát của cây cối.

Nằm trên một sườn dốc ở ngoại ô thủ đô Ljubljana, Slovenia, Katarina House như là một phần ẩn đằng sau một tán cây, mang đến cho những người cư ngụ một cảm giác riêng tư như đang ở trong một ngôi nhà trên cây.

Các khung kính trong suốt từ sàn đến trần bao quanh phòng khách của ngôi nhà được ví như một màn hình chiếu, phác thảo hình ảnh không bị gián đoạn của cảnh quan xung quanh từ những ngọn đồi, tán cây cho tới đồng cỏ xanh rì.

Được thiết kế với tính năng bền vững, tòa nhà thiết lập vào không gian để sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên ở mức độ lớn nhất có thể. Nội thất đơn giản nhưng mang tính thẩm mỹ cao với bề mặt chủ yếu là màu trắng kết hợp hài hòa với sàn và đồ nội thất bằng gỗ.

Những thành phố đáng sống nhất châu Âu

Dựa trên các yếu tố về tính ổn định, y tế, giáo dục, cơ sở hạ tầng cùng văn hóa và môi trường, Cơ quan Tình báo Kinh tế (EIU) đã đưa ra danh sách 24 thành phố đáng sống nhất ở khu vực châu Âu.

1.


Ngôi nhà được thiết kế đơn giản với mặt tiền màu trắng, luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và đắm chìm trong toàn cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của phong cảnh bốn mùa. Các cây cối bên ngoài mang lại bóng râm lốm đốm vào bên trong nhà và tạo nên một vở kịch thú vị, luôn thay đổi bởi ánh sáng và bóng tối.

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

Previous Rà soát lại quy hoạch các tuyến đường sắt đô thị
Next Bảo tàng Hà Nội có thật giống bảo tàng Trung Quốc?

You might also like

Tin tổng hợp

Đầu tư căn hộ Empire City thời điểm này có ổn

Căn hộ Empire City thiên đường sống xanh giữa phố thị phồ hoa, nơi hội tụ những yếu tố đảm bảo cho những cuộc sống nghỉ dưỡng chất lượng, ngập

Tin tổng hợp

Tiện lợi dành cho gia chủ của các căn nhà tại Park Riverside

Với các thông cáo hoành tráng về cơ sở vật chất đầy đủ, thời thượng cũng như môi trường sống xanh trong lành, ngập tràn hơi thở của tự nhiên,

Tin tổng hợp

Căn hộ One Verandah MapleTree có gì nổi bật?

Thị trường bất động sản ngày nay đang biến động rất nhiều, với những dự án có vốn đầu tư nước ngoài rất lớn đặc biệt là từ Singapore. Sản

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply