Kính nổi Viglacera chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

Kính nổi Viglacera chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế

. Cùng với việc cải tạo và nâng cấp dây chuyền sản xuất sản phẩm kính, nâng công suất từ 350 tấn/ngày lên 420 tấn/ngày, đồng thời cho ra thị trường các sản phẩm kính nổi chât lượng cao tại VIFG thì TCty Viglacera đã ban hành bộ tiêu chuẩn cơ sở TCCS KN01 2013 Kính xây dựng – Kính nổi Viglacera dùng cho xây dựng và TCCS KN02 2013 – Kính xây dựng – Kính nổi Viglacera dùng cho sản xuất kính tôi nhiệt. Kết quả, VIFG đã đáp ứng được tất cả cả các tiêu chí quản lý chất lượng TQM QC 100 bao gồm sự hài lòng của khách hàng, chiến lược truyền thông, điểm chuẩn, thông tin và phân tích dữ liệu, lãnh đạo, xây dựng kế hoạch và ra quyết định, nhân sự, đào tạo, quy trình và chất lượng sản xuất, kết quả tài chính, kết quả kinh doanh, tiêu chuẩn ISO 9000 và quản lý chất lượng toàn diện (TQM)

(Xây dựng) – Trong 2 năm liền (2014 và 2015) Cty Kính nổi Viglacera đã được Tổ chức quốc tế Định hướng Sáng kiến Kinh doanh trao tặng Giải Vàng “Cam kết chất lượng dịch vụ quốc tế”. Đây là lời cam kết về chất lượng và quảng bá văn hóa doanh nghiệp tới cộng đồng trong nước và thế giới của Cty Kính nổi Viglacera.

Ngôi nhà xinh đẹp bên bờ biển tại New Zealand

(Xây dựng) – OffSET Shed House là một ngôi nhà nhỏ xinh bên bờ biển được thiết kế bởi Irving Smith Architects.


Tất cả cho mục tiêu nâng cao chất lượng

Sản phẩm của Kính nổi Vigracera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ do hãng Pilkington Brothers (Anh) phát minh từ năm 1959 và ngày càng được cải tiến. Dây chuyền sản xuất hiện tại VIFG có công xuất thiết kế 420 tấn thủy tinh/ngày (tương đương với 23 triệu m2 kính QTC/năm). Đây chính là sự đột phá trong công nghệ sản xuất kính của VIFG. Không những thế, Kính của Vigracera còn được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao, phối liệu đưa vào lò được rải đều như một tấm thảm, nấu chảy ở nhiệt độ 1600oC.

Ông Nguyễn Minh Khoa, Giám đốc VIFG cho biết: Nếu chỉ có công nghệ hiện đại thì không thể cho ra được sản phẩm như ý. Chúng tôi chú trọng từ những chi tiết nhỏ trong quá trình lựa chọn thành phần phối liệu.

Nguyên liệu để sản xuất kính nổi của VIFG được lựa chọn kỹ, từ những nguồn cung cấp tốt nhất trên thế giới như: cát sillic (chiếm 60%) trọng phối liệu, nguyên liệu này được khai thác và qua tuyển rửa từ mỏ Cam Ranh có chất lượng tốt nhất trong khu vực. Ngoài ra những nguyên liệu như Đôlômít, đá vôi, tráng thạch đều được chế biến trên những dây chuyền hiện đại của Tây Ba Nha và một số nguyên liệu khác đều được nhập khẩu từ các hãng nổi niếng trên thế giới. Điều này để khẳng định chất lượng sản phẩm được lãnh đạo Cty Kính nổi Vigracera chú trọng trọng từ những chi tiết nhỏ. Và cũng từ đặc tính riêng biệt của công nghệ, nguyên liệu mà sản phẩm của VIFG đã trở thành chuẩn mực về kỹ thuật và thẩm mỹ như đa dạng về chúng loại và kích cỡ, màu sắc, có độ phẳng tuyệt đối và độ thấu quang cao. Với những yếu tố ấy, chỉ tiêu kỹ thuật của sản phẩm VIFG đã đạt chuẩn Châu Âu EN 572 – 2: 2004, đáp ứng cho sản xuất gương tráng bạc, gia công kính.

Cùng với việc cải tạo và nâng cấp dây chuyền sản xuất sản phẩm kính, nâng công suất từ 350 tấn/ngày lên 420 tấn/ngày, đồng thời cho ra thị trường các sản phẩm kính nổi chât lượng cao tại VIFG thì TCty Viglacera đã ban hành bộ tiêu chuẩn cơ sở: TCCS KN01: 2013 Kính xây dựng – Kính nổi Viglacera dùng cho xây dựng và TCCS KN02: 2013 – Kính xây dựng – Kính nổi Viglacera dùng cho sản xuất kính tôi nhiệt. Với bộ tiêu chuẩn này, phôi kính nổi của VIFG sẽ có chất lượng tốt nhất khi tới tay các nhà gia công kính vfa sẽ cho ra sản phẩm kính đảm bảo chất lượng cho mỗi công trình.

Với Bộ tiêu chuẩn này đã thể hiện sự quyết liệt của lãnh đạo Tổng công ty về nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng, nâng cao khả năng cạnh tranh với sản phẩm cùng loại trong nước và nhập khẩu.

Qua ý kiến của một số khách hàng của VIFG thì được biết: Viglacera là đơn vị sản xuất kính đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiến bộ khoa học, công nghệ hiện đại và tiên phong trong việc ban hành tiêu chuẩn cơ sở cho Kính nổi để sản xuất các chủng loại kính có tính năng phù hợp đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thành quả

Trong 2 năm liên tiếp (2014; 2015), VIFG đã vinh dự nhận Giải vàng về Chất lượng và dịch vụ quốc tế do Tổ chức Quốc tế Định hướng Sáng kiến Kinh doanh (BID)tổ chức và bình chọn. Đây là giải thưởng dành cho những doanh nghiệp hàng đầu thế giới với cam kết về chất lượng và quảng bá văn hóa doanh nghiệp tới cộng đồng. Giải thưởng này được BID thực hiện từ năm 1986 và các doanh nghiệp tham gia phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí như: cam kết chất lượng và dịch vụ phải đạt đẳng cấp quốc tế, thương hiệu được phát triển và đổi mới, chỉ tiêu về sự hài lòng của khách hàng luôn được phát triển…sau đó, doanh nghiệp tham gia sẽ phải trải qua quá trình bình xét khắt khe của các chuyên gia quốc tế. Kết quả, VIFG đã đáp ứng được tất cả cả các tiêu chí quản lý chất lượng TQM QC 100 bao gồm sự hài lòng của khách hàng, chiến lược truyền thông, điểm chuẩn, thông tin và phân tích dữ liệu, lãnh đạo, xây dựng kế hoạch và ra quyết định, nhân sự, đào tạo, quy trình và chất lượng sản xuất, kết quả tài chính, kết quả kinh doanh, tiêu chuẩn ISO 9000 và quản lý chất lượng toàn diện (TQM).

Sau biết bao nỗ lực khi thị trường BĐS đang còn nhiều khó, nhưng dường như những yếu tố ấy lại là lời thách đấu với người VIFG, và họ đã chiến thắng. Ông Nguyễn Minh Khoa cho biết: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được chúng tôi lấy làm chiến lược phát triển công ty. Sản phẩm của VIFG chỉ có một loại và xứng đáng với chi phí và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Kết quả này là thành quả của sự chỉ đạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, tầm nhìn, sự định hướng từ lãnh đạo TCty Viglacera cùng với nỗ lực quyết tâm đưa sản phẩm của mình trở thành số 1 trên thị trường trong nước, chuẩn bị cho công cuộc hội nhập thị trường thế giới và khu vực của CBCNV VIFG. Hậu Bình

Previous Bài học thất bại của ông chủ hãng tranh kính nghệ thuật
Next Bổ sung vùng nguyên liệu cho Xi măng Phúc Sơn

You might also like

Tin tổng hợp

BRG Kings’ Island Golf Resort nhận giải thưởng ‘Sân golf hàng đầu Việt Nam’

. Phát biểu tại buổi trao giải, ông Evans Mahoney, Giám đốc Golf của BRG Kings’ Island Golf Resort chia sẻ “Tôi cảm thấy rất vui và tự hào khi

Tin tổng hợp

Do đầu các người tiêu dùng bị thuyết phục về vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl được xếp loại là “hàng hiếm”. Nguyên nhân là bởi đây là khu đất còn sót lại duy nhất ở trung tâm

Tin tổng hợp

Chung cư cao cấp cho thuê 8X Thái An với những điểm mạnh đánh bật đối thủ

thuê chung cư 8X Thái An GKG.com.vn hai phòng ngủ đang cho thuê với đầy đủ nội thất hoàn toàn mới. Căn hộ có thiết kế khá đơn giản nhưng

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply