Những nét đặc thù của dự án Condotel Phan Thiết

Những nét đặc thù của dự án Condotel Phan Thiết

Dự án condotel aloha beach village có những nét đặc thù riêng biệt của khu nghỉ dưỡng độc đáo tại Phan Thiết.

 

Thứ nhất, về công năng sử dụng của dự án Condotel Phan Thiet là gì?

 

Về chức năng khách sạn, Condotel aloha bắt buộc phải có một hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác có thể kể đến như hồ bơi, hộp đêm, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, dịch vụ thư tín, cửa hàng,  và dịch vụ phòng đảm bảo về mặt thời gian.

 

Về chức năng căn hộ thì du an aloha beach village lại cần có đầy đủ tất cả các tính năng của căn hộ, đó chính là căn hộ condotel được thiết kế độc đáo với đầy đủ tất cả các tiện ích như bếp, phòng khách, phòng ngủ,… với đầy đủ các dụng cụ nấu nướng và cho quý du khách có thể đi chợ và có cơ hội trải nghiệm phong cách sống như trong chính ngôi nhà của mình.

==> tìm hiểu thêm về dự án spring light city quận 1 

Bởi vậy, dự án Condotel Aloha Phan Thiet giống với các hệ thống Hotel ở các tiện ích nghỉ dưỡng; đồng thời, cũng giống với những căn hộ cao cấp ở các tiện nghi sinh hoạt. Đây cũng chính là một trong những ưu thế nổi trội của dự án Condotel Aloha Phan Thiet so với sản phẩm bất động sản chỉ đơn thuần đó chính là căn hộ hoặc khách sạn.

==> tìm thiểu thêm http://alohaphanthiet.org/#loi-ich-dau-tu-aloha-beach-village

Với tính năng là các căn hộ, Dự án can ho aloha Condotel cho phép quý khách hàng có thể trực tiếp mua các sản phẩm và xác lập quyền sở hữu, có cơ hội sử dụng sản phẩm này tương tự như đối với các căn hộ để ở thông thường; tuy nhiên khác với căn hộ, condotel lại cho phép quý khách hàng sử dụng những sản phẩm này như khách sạn để nghỉ dưỡng, trong khoảng thời gian không sử dụng, họ cũng có thể đăng ký với chủ đầu tư hoặc là đăng ký trực tiếp với đơn vị quản lý để cho thuê lại nhằm thu hồi vốn đầu tư và giúp sinh lợi từ khoản đầu tư của mình. Đặc biệt việc cho thuê lại thường được chủ đầu tư và nhiều chủ sở hữu sử dụng hình thức “Times Share”. Đây cũng chính là mô hình kinh doanh du an aloha Condotel rất phổ biến hiện nay giúp chủ đầu tư và chủ sở hữu cùng có lợi.

 

Previous Dự án Park Riverside khởi nguồn cảm xúc cùng thiên nhiên
Next Các loại hình phát triển tại dự án Kenton Node Hotel Complex

You might also like

Tin tổng hợp

One Verandah và những nét thu hút khách hàng cao cấp

Căn hộ One Verandah có những thế mạnh vượt trội mà rất nhiều dự án khác không có được. Đây chính là một nơi đáng để tận hưởng cuộc sống.

Tin tổng hợp

The Centennial – Con sốt trên thị trường Quận 1 năm 2018

The Centennial Quận 1 của Alpha King đang là dự án bất động sản Hot nhất trên thị trường quận 1nhận được sự quan tâm sâu sắc của nhiều ong

Tin tổng hợp

Mặt bằng thiết kế The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm  là một trong những dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply