Phân tích tiềm năng cho thuê của Gem Riverside

Phân tích tiềm năng cho thuê của Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là một trong những dự án được phân tích sở hữu thiết kế theo đúng “gu” của thị trường người dùng và những người thuê. Do đó, dự án chờ mong một tiềm năng lớn trong thị trường cho thuê căn hộ.

tiem nang cho thue gem riverside
1.Tổng quan nhu cầu thuê căn hộ

Theo khảo sát phân khúc thì kết quả cho rằng thị trường cho thuê căn hộ đang ngày càng nóng lên bởi nhu cầu rất cao. Như vậy Gem Riverside đã tận dụng được khía cạnh này đã tạo nên các căn hộ cho thuê và độc đáo chúng lại với một vài thứ nổi bật nên đã lôi kéo được lưu tâm của quý khách.

hiện nay, nhu cầu thuê những căn hộ cao cấp đàn bị chênh lệch khá nhiều. Nhu cầu thuê đã tăng mạnh so với một số năm nhưng một số dự án căn hộ cấp cao lại không nên phát triển mạnh. Đó cũng là tiềm lực cho căn hộ Gem Riverside được phát triển.

với địa điểm quận 2 cũng là nơi hội tụ một vài chuyên gia nước ngoài đến công tác vì thế họ rất muốn thuê 1 căn hộ tân tiến mang lại 1 phong cách sang trọng. Khía cạnh khác giá thuê đã dao động trong dao động 650 – 1800 $/ tháng. Từ đó, Gem Riverside trở nên một căn hộ cho thuế rất hot giai đoạn này.

2. Xu hướng chính dẫn đến việc thuê căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được nằm vị trí vàng khu Nam Rạch Chiếc rất tiện cho một số nơi vận hành ở quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh. Và đó là những nơi quy tụ một số chuyên gia nước ngoài và một số công ty và giá cả ưu ái của quận 2. Đồng thời, môi trường sống tươi mát của Gem Riverside cũng độc đáo.

Tìm hiểu ngay: quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc Quận 2

kiến trúc đồ nội thất theo đúng “gu” của bạn hiện đại. Lúc cho thuê căn hộ thì dự án Gem Riverside đã đem đến phong cách thiết kế theo chuẩn nền văn hóa của nước ngoài. Như vậy, việc thiết kế và đầu tư nội thật được nghiên cứu kỹ và thực thi hết sức kỹ lướng và cẩn thận để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn muốn thuê.
Không chỉ vậy, dự án Gem Riverside được thiết kế môi trường sống thoáng khí tạo nguồn cảm hứng cho người ở. Hơn nữa, giá thuê căn hộ Gem Riverside khá hợp lý cho những hộ gia đình nhỏ cũng như những chuyên gia đến từ nước ngoài.

3. Các lợi thế của Gem Riverside dành cho khách hàng thuê

sở hữu địa điểm nằm cạnh nút giao Mai Chí Thọ và các con đường huyết mạch đã tạo nên hệ thống giao thông sầm uất của Gem Riverside. Nhờ vậy, khi bạn muốn di chuyển tới quận 1 hay các quận lân cận chỉ mất khoảng 5 phút là có thể tới đích. Đặc biệt, quý khách chỉ mất 10 phút là với thể có di chuyển được đến khu Công nghiệp ở quận 9.

sở hữu kiến trúc theo phong cách Châu Âu đã giúp cho một vài căn hộ Gem Riverside đồng ý được tối đa năng lượng đến từ tự nhiên. Sở hữu lợi thế tiếp nhận nhiều ánh nắng thiên nhiên cũng như gió trời đã tạo nên môi trường sống đặc biệt cho chính KH.

Ngoài ra, một số tiện ích của Gem Riverside cũng được trang bị rất đầy đủ mang chất lượng cao theo qui định quốc tế. Đồng thời, Gem Riverside được có một số tiện ích ngoại khu làm cho việc đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày dần cao. Cho nên đã tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước đối với mỗi người muốn đi thuê căn hộ.

Previous Dự án Palm Garden quận 2 - Góc nhìn thành phố tuyệt đẹp
Next Dự án Palm Garden quận 2 - Phân tích và đánh giá

You might also like

Tin tổng hợp

Khu dự án DIC GateWay Vũng Tàu niềm mơ ước của mọi người

(https://duanvinhomesvn.com) Tại chung cư DIC GateWay , quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự sang trọng theo một đẳng cấp khác, mà còn được trải nghiệm môi trường

Tin tổng hợp

Dự án Merita cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2017

Du an Merita với nhu cầu cần một nơi an cư hoàn hảo chủ đầu tư Khang Điền đã tính toán và cân nhắc rất kĩ lương khi quyết định

Tin tổng hợp

Dự án chung cư Akari City Bình Tân thiết kế sang trọng sống trọn vẹn

(https://duanvinhomesvn.com) Giá trị bất động sản khu vực cửa ngõ phiá Tây liên tục tăng nhanh trong năm qua, góp phần không nhỏ trong số đó phải kể đến Akari

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply