Phân tích tiềm năng cho thuê của Gem Riverside

Phân tích tiềm năng cho thuê của Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh là một trong những dự án được phân tích sở hữu thiết kế theo đúng “gu” của thị trường người dùng và những người thuê. Do đó, dự án chờ mong một tiềm năng lớn trong thị trường cho thuê căn hộ.

tiem nang cho thue gem riverside
1.Tổng quan nhu cầu thuê căn hộ

Theo khảo sát phân khúc thì kết quả cho rằng thị trường cho thuê căn hộ đang ngày càng nóng lên bởi nhu cầu rất cao. Như vậy Gem Riverside đã tận dụng được khía cạnh này đã tạo nên các căn hộ cho thuê và độc đáo chúng lại với một vài thứ nổi bật nên đã lôi kéo được lưu tâm của quý khách.

hiện nay, nhu cầu thuê những căn hộ cao cấp đàn bị chênh lệch khá nhiều. Nhu cầu thuê đã tăng mạnh so với một số năm nhưng một số dự án căn hộ cấp cao lại không nên phát triển mạnh. Đó cũng là tiềm lực cho căn hộ Gem Riverside được phát triển.

với địa điểm quận 2 cũng là nơi hội tụ một vài chuyên gia nước ngoài đến công tác vì thế họ rất muốn thuê 1 căn hộ tân tiến mang lại 1 phong cách sang trọng. Khía cạnh khác giá thuê đã dao động trong dao động 650 – 1800 $/ tháng. Từ đó, Gem Riverside trở nên một căn hộ cho thuế rất hot giai đoạn này.

2. Xu hướng chính dẫn đến việc thuê căn hộ Gem Riverside

Dự án Gem Riverside được nằm vị trí vàng khu Nam Rạch Chiếc rất tiện cho một số nơi vận hành ở quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh. Và đó là những nơi quy tụ một số chuyên gia nước ngoài và một số công ty và giá cả ưu ái của quận 2. Đồng thời, môi trường sống tươi mát của Gem Riverside cũng độc đáo.

Tìm hiểu ngay: quy hoạch khu Nam Rạch Chiếc Quận 2

kiến trúc đồ nội thất theo đúng “gu” của bạn hiện đại. Lúc cho thuê căn hộ thì dự án Gem Riverside đã đem đến phong cách thiết kế theo chuẩn nền văn hóa của nước ngoài. Như vậy, việc thiết kế và đầu tư nội thật được nghiên cứu kỹ và thực thi hết sức kỹ lướng và cẩn thận để đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của bạn muốn thuê.
Không chỉ vậy, dự án Gem Riverside được thiết kế môi trường sống thoáng khí tạo nguồn cảm hứng cho người ở. Hơn nữa, giá thuê căn hộ Gem Riverside khá hợp lý cho những hộ gia đình nhỏ cũng như những chuyên gia đến từ nước ngoài.

3. Các lợi thế của Gem Riverside dành cho khách hàng thuê

sở hữu địa điểm nằm cạnh nút giao Mai Chí Thọ và các con đường huyết mạch đã tạo nên hệ thống giao thông sầm uất của Gem Riverside. Nhờ vậy, khi bạn muốn di chuyển tới quận 1 hay các quận lân cận chỉ mất khoảng 5 phút là có thể tới đích. Đặc biệt, quý khách chỉ mất 10 phút là với thể có di chuyển được đến khu Công nghiệp ở quận 9.

sở hữu kiến trúc theo phong cách Châu Âu đã giúp cho một vài căn hộ Gem Riverside đồng ý được tối đa năng lượng đến từ tự nhiên. Sở hữu lợi thế tiếp nhận nhiều ánh nắng thiên nhiên cũng như gió trời đã tạo nên môi trường sống đặc biệt cho chính KH.

Ngoài ra, một số tiện ích của Gem Riverside cũng được trang bị rất đầy đủ mang chất lượng cao theo qui định quốc tế. Đồng thời, Gem Riverside được có một số tiện ích ngoại khu làm cho việc đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày dần cao. Cho nên đã tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước đối với mỗi người muốn đi thuê căn hộ.

Previous Dự án Palm Garden quận 2 - Góc nhìn thành phố tuyệt đẹp
Next Dự án Palm Garden quận 2 - Phân tích và đánh giá

You might also like

Tin tổng hợp

Những lưu ý khi thiết kế và thi công nhà ở

. Gia chủ khi xây nhà, cần quan tâm đến việc có cây cột nào làm “nghẽn mạch” như vậy không để khắc phục ngay từ phần thiết kế như

Tin tổng hợp

Chung cư cao cấp Golden Peak tầm nhìn tuyệt đẹp mang niềm tin hài hòa tổng thể

dự án golden peak tầm nhìn tuyệt đẹp nhiều sức hút tiện nghi vượt trội. Chung cư cao cấp thuận tiện giáo dục, nằm trong khu vực đường 28e Trần Phú

Tin tổng hợp

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh tại trục đường chính dân trí cao

(https://duanvinhomesvn.com) Căn hộ Gem Riverside quận 2 đã được khởi công từ 2017 do tập đoàn Đất Xanh Group của Singapore làm CDT. dự án căn hộ cao cấp Gem

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply