Phú Quốc – miền đất hứa của giới đầu tư

Phú Quốc – miền đất hứa của giới đầu tư

“Làn sóng” bất động sản nghỉ dưỡng du an phu quoc marina hiện nay đang biến Phú Quốc trở thành một đại công trường, giống như một thỏi nam châm hút dòng tiền đầu tư.

intercontinental phu quoc

chủ đầu tư  du an bim phu quoc

– Với các dự án bất động sản cao cấp như du an Intercontinental Phu Quoc thì “Thỏi nam châm” này ước tính đã và đang hút đầu tư với con số khoảng 8 tỷ USD từ các đại gia địa ốc đăng ký đầu tư vào đây cùng với hơn 224 dự án lớn nhỏ. Thị trường bất động sản lại càng sôi sục hơn khi có hàng loạt các “ông lớn” bất động sản khác hiện đang tiến hành công bố kế hoạch xây dựng của mình. Các nhà đầu tư phía Bắc, cũng như các nhà đầu tư Sài Gòn không những đổ xô vào Phú Quốc để mua đất, để tiến hành xây dựng các khách sạn mini, nhà hàng,…mà họ còn đang tham gia vào các chương trình mua biệt thự triệu đô, đầu tư sinh lời từ việc cho thuê.

 

Vào năm 2015 Phú Quốc đã được nhắc đến rất nhiều trên bản đồ bất động sản du lịch Việt Nam cùng với những sự khởi sắc vô cùng mạnh mẽ. Các chủ đầu tư dự án tiếp tục dốc hàng nghìn tỷ đồng cho các dự án, cho các nhà đầu tư thì sôi sục “săn” đất nhằm mục đích có thể tạo nên được một không khí sôi động hiếm thấy.

 

Theo CBRE Việt Nam với số liệu thống kê trong 10 tháng đầu năm thì đã có khoảng 524 căn biệt thự biển được bán ở Phú Quốc, trong khi đó con số này ở tỉnh Nha Trang là 341 căn còn con số này ở Đà Nẵng chỉ 87 căn. Theo như những ghi nhận của giới kinh doanh, hiện nay ở Phú Quốc vẫn đang thiếu nguồn cung phòng đạt tiêu chuẩn 4-5 sao trầm trọng. Chính vì vậy waterfront phu Quoc mà những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại nơi đây luôn đạt được công suất thuê cao từ 85-90%. Trong khi đó, thì lượng khách du lịch tới Phú Quốc vẫn không ngừng tăng.

 

Previous Lựa chọn Park Riverside MIK để ở liệu có ổn
Next Jamila Khang Điền nơi an cư hoàn hảo nhất

You might also like

Tin tổng hợp

Dự án The Vista – Tận hưởng gió thiên nhiên từ sông Sài Gòn

Nhiều người đến TP.HCM an cư, lập nghiệp. Và cũng có những người vừa mới kết hôn hay những bạn trẻ muốn sống một cuộc sống tự lập. dự án

Tin tổng hợp

Khu dự án Bình Mỹ Center Tỉnh Lộ 9 Hà Duy Phiên sức hút lớn với nhà đầu tư

Mức giá dự kiến của du an Binh My Center nằm khoảng 8-10 tr/m2 cùng với diện tích đa dạng từ {dien_tich_can_ho} sẽ được tung ra thị trường vào này.

Tin tổng hợp

Đánh giá chi tiết giá bán căn hộ Raemian City

Giá bán căn hộ Raemian City là thông tin chắc chắn mà nhiều khách hàng quan tâm ở thời điểm hiện tại, những khách hàng quan tâm đến vấn đề

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply