Tặng Thẻ hội viên Alegolf trị giá 2 triệu đồng, giảm tới 30% phí chơi golf

Tặng Thẻ hội viên Alegolf trị giá 2 triệu đồng, giảm tới 30% phí chơi golf

. (VTC News) – Ngày 6/7/2015, Alegolf chính thức ra mắt Hệ thống Thẻ hội viên Alegolf (Alegolf Premium) cho cộng đồng golfer tại Việt Nam và Châu Á. Theo Ban điều hành Alegolf, Alegolf Premium là thẻ ưu đãi đa năng, chủ thẻ sẽ được giảm giá tới 30% mức phí thông thường tại các sân golf Việt Nam và hàng trăm sân golf tại Châu Á trong mạng lưới đối tác của Alegolf. Với những golfer thường xuyên lên sân, muốn trải nghiệm và thử thách trên nhiều sân golf khác nhau, Thẻ hội viên Alegolf sẽ giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm. Mỗi Thẻ hội viên Alegolf có giá 2 triệu đồng và hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày phát hành. » Đầu tư hàng loạt dự án nghìn tỷ, FLC lấy nguồn vốn ở đâu?

(VTC News) – Ngày 6/7/2015, Alegolf chính thức ra mắt Hệ thống Thẻ hội viên Alegolf (Alegolf Premium) cho cộng đồng golfer tại Việt Nam và Châu Á.
» Đầu tư hàng loạt dự án nghìn tỷ, FLC lấy nguồn vốn ở đâu?
» Những sân golf ‘hớp hồn’ đại gia Việt
Đây là loại thẻ ưu đãi đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam mang lại quyền lợi cho chủ thẻ tại nhiều sân golf, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp, các tour du lịch quốc tế trong mạng lưới đối tác của Alegolf.
Theo Ban điều hành Alegolf, Alegolf Premium là thẻ ưu đãi đa năng, chủ thẻ sẽ được giảm giá tới 30% mức phí thông thường tại các sân golf Việt Nam và hàng trăm sân golf tại Châu Á trong mạng lưới đối tác của Alegolf.
 
Hình ảnh Thẻ hội viên Alegolf 
Ngoài các ưu đãi tại sân golf, chủ thẻ cũng được giảm giá, hưởng các ưu đãi đặc biệt khi đăng ký các tour du lịch quốc tế, các khu resort cao cấp, các khách sạn 5 sao tại Việt Nam và Châu Á trong mạng lưới đối tác của Alegolf.
Laguna Lăng Cô Golf Club – Một trong những đối tác của Alegolf 
Với những golfer thường xuyên lên sân, muốn trải nghiệm và thử thách trên nhiều sân golf khác nhau, Thẻ hội viên Alegolf sẽ giúp tiết kiệm hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Giải pháp an ninh cho kinh doanh bán lẻ của Panasonic

(VTC News) – Lấy trộm hàng, tính tiền thiếu, vào tên mã hàng đặt tiền sai… là thách thức phổ biến mà công ty bán lẻ phải đối mặt.


Mỗi Thẻ hội viên Alegolf có giá 2 triệu đồng và hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày phát hành. Nhân dịp ra mắt, Alegolf tặng 100% giá trị thẻ cho 500 golfer đăng ký đầu tiên.
Thủ tục đăng ký làm thẻ đơn giản và mất chưa đến 3 phút. Golfer truy cập trang web www.alegolf.com, nhập thông tin theo mẫu, kèm theo ảnh chụp chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu và 1 ảnh chân dung là có thể hoàn tất hồ sơ đăng ký.
Chi tiết vui lòng xem tại website: www.alegolf.com hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài 19002093 để được hướng dẫn.
» Thiết kế nhà dị thường dành riêng cho đại gia
» Giải đấu Golf đầu tiên trên đảo Phú Quốc
Nhã Phương

Previous Giải pháp an ninh cho kinh doanh bán lẻ của Panasonic
Next Phương án '2 trong 1' cho cây cầu lịch sử của Hà Nội

You might also like

Tin tổng hợp

Giá trị điich thực khi thiết kế nội thất thẩm mỹ viện trẻ trung

Có thể nói, cùng với sự phát triển của các nước trong khu vực và thế giới, ngành kinh doanh thẩm mỹ viện ở Việt Nam chưa bao giờ có

Tin tổng hợp

Orchid Park dự án ngay mặt tiền đường chất lượng cao

căn hộ Orchid Park Nhà Bè là một trong những căn hộ sở hữu nhiều lợi thế và hội tụ những yếu tố mà giới đầu cơ địa ốc săn

Tin tổng hợp

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quá đẹp

Du an Diamond Island được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái phong cách Singapore khi dành tới 85% diện tích những tiện ích công cộng và cảnh

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply