Thông tin chi tiết về chi phí vòng đời của máy bơm nước

Thông tin chi tiết về chi phí vòng đời của máy bơm nước

Thời kỳ này, khi quan tâm sử dụng máy bơm chìm trong công nghiệp càng ngày càng tăng lên thì người sử dụng càng ngày càng để mắt tới đến kinh phí hãng đời của loại máy móc(LCC – Life cycle cost). Một người mua hàng kinh nghiệm sẽ không chọn lựa mua máy bơm nước chỉ dựa vào giá trị mua bán và kinh phí lắp đặt đặt ban đầu của sản phẩm đó mà họ tập trung vào tổng chi phí dòng đời của nó để lựa chọn dòng bơm thích hợp nhất. Kinh phí vòng đời của một bơm thường lớn hơn gấp 5 lần so với kinh phí ban đầu của nó.

>> http://maybomchatluong.com/may-bom-bentonite-chuyen-dung-cua-hang-tsurumi.html
Việc phân tách kinh phí vòng đời của máy bơm nước có tác dụnggiảm tải tổng chi phí trong suốt quá trình sử dụng bơm. Kết quả đánh giá sẽ cho biết kinh phí ban đầu để mua bơm có đáng để xem như nhân tố tiên quyết không, bằng cách so sánh với các chi phí khác sau khi mua như kinh phí bảo dưỡng, kinh phí điện năng hay chi phí do phải ngừng máy.
Khái niệm kinh phí vòng đời sản phẩm của một máy bơm (LCC)
Trong suốt vòng đời hoạt động của một chiếc máy bơm chìm, tổng kinh phí phát sinh cho nó tính từ thời khắc mua máy đến thời điểm tháo và loại bơm ra khỏi quy trình sản xuất được gọi là chi phí vòng đời loại máy móc(LCC) của máy bơm.
Phân tách LCC giúp người quản lý nhà máy chọn lựa việc đầu tư mua một chiếc máy bơm phù hợp nhất với quan tâm và kinh phí bỏ ra.Các chi phí của máy bơm có khả năng được liệt kê như sau:

– Các chi phí có ít khả năng kiểm soát: kinh phí môi trường, kinh phí thải hãng bơm.
– Các kinh phí có giải pháp kiểm soát tương đối: chi phí mua bơm ban đầu, kinh phí lắp đặt và dùng.
– Nhữngchi phí có cơ hội kiểm soát cao: kinh phí bảo dưỡng, sửa chữa, chi phí cho năng lượng, kinh phí khi phải ngừng máy.

>> Tìm hiểu thêm: http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html
Chi phí cho máy bơm chiếm một phần lớn trong tổng kinh phí của nhiều nhà máy làm ra công nghiệp (khoảng 20 – 25%). Chi phí mua bơm ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tỏng kinh phí vòng đời sản phẩm của bơm (khoảng 10%). Trong khi đó, những kinh phí khác như kinh phí làm việc gồm có chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và năng lượng chiếm gần 50% tổng LCC. Nhưng đại đa số người mua hàng thường có tâm lý lựa chọn máy bơm dựa theo kinh phí ban đầu thay vì đánh giá tổng chi phí vòng đời sản phẩm của bơm.
Hãng máy bơm chìm của hãng máy bơm Tsurumi là sản phẩm có giải pháp đáp ứng được một số quan tâm của khách hàng mà kinh phí ban đầu và cả chi phí bảo dường, sửa chữa cũng rất hợp lý. Phù hợp cho các công trình của các nhà máy làm ra công nghiệp.
>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Previous Dự án One Verandah Quận 2 có những điểm gì khác biệt?
Next Lý do khiến dự án The Metropole Thủ Thiêm được quan tâm

You might also like

Blog

Bài học thất bại của ông chủ hãng tranh kính nghệ thuật

. Anh cho hay khác với vẽ một bức tranh thông thường, loại tranh mới này có nhiều công đoạn và thực hiện theo một quy trình khép kín, một

Blog

Dự án Gem Riverside chính sách bán hàng khác biệt

chính sách bán hàng giá bán là 1 vấn đề cũng cần phải cân nhắc khi chọn lọc mua 1 dự án căn hộ. Vì thế, chính sách bán hàng

Blog

Căn hộ Saigon Pearl mái ấm yêu thương sự khác biệt đô thị kiểu mẫu

cho thue can ho saigon pearl mái ấm yêu thương, đẹp hài hòa dân cư dân trí. Căn hộ không gian thanh lịch, vị trí tại đường Nguyễn Hữu Cảnh

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply