Tỷ suất lợi nhuận cao của dự án Lucky Garden Khu du lịch Bình Mỹ

Tỷ suất lợi nhuận cao của dự án Lucky Garden Khu du lịch Bình Mỹ

Đặc biệt ỷ suất lợi nhuận của dự án Lucky Garden Củ Chi không dưới 30%/năm số liệu được cập nhập thông qua 3 dự án đã từng thành công trước.

Đặc biệt ỷ suất lợi nhuận của dự án Lucky Garden Củ Chi không dưới 30%/năm số liệu được cập nhập thông qua 3 dự án đã từng thành công trước.
Điều kiện pháp lý của dự án bất động sản này tự hào là đơn vị được Sở Tài Nguyên Môi Trường quan tâm và hết sức ủng hộ. Với “Sổ riêng từng nền” quý khách hàng sẽ dược nhận sổ sau 9 tháng đó là “Cam kết” của chúng tôi.
Có thể thấy rằng giá cả và chất lượng của dự án nhà phố Lucky Garden được kiểm soát chặt bởi hệ thống Thiết kế, Thi công (và còn được giám sát bởi bên thứ 3 để có được chất lượng tốt nhất) và  được tiến hành Kinh doanh đều trong hệ thống khép kín.

Khái quát về dự án biệt thự Lucky Garden 
– Quy mô xây dựng của dự án Lucky Garden: 41,7625 ha.
– Diện tích mỗi nền: Từ 189m2 đến 641m2.
– Giao thông nội bộ: Đường bê tông nhựa nóng 12m-20m.
– Giai đoạn 1: Mở bán 200 nền.
– Mật độ xây dựng của dự án thấp: 35%, còn lại 65% là Hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng.
Vị trí của dự án khu dân cư Du an Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi nằm tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, Vị trí tọa lạc của dự án: Thuộc Xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh (dự án nằm giáp ranh Hóc Môn). Dự án Lucky Garden Củ Chi chỉ cách Công Viên Phần Mềm Quang trung 11km, Cách Metro Hiệp Phú khoảng 8km, và cách khu du lịch Bình Mỹ khoảng 3km.
Dự án khu dân cư Lucky Garden Củ Chi được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn biệt thự vườn. Với diện tích xây dựng vào khoảng 180m2/nền có sân trước và sân sau được sử dụng để làm vườn trồng hoa cảnh. 
Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết chi tiết dự án Lucky Garden.
 PKD.DA: 0905.222.379

Previous Đánh giá của những chuyên gia về Rosita Garden Khang Điền
Next Cho thuê căn hộ dư án Sunwah Pearl tạo nên giá trị sống hoàn hảo

You might also like

Blog

Nhận xét chủ đầu tư căn hộ De La Sol Capitaland

De La Sol capitaland https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ của tập đoàn Capitaland thành cuộc gây cần thụ nôn nao trong số cùng với đồng do sáng trúc từ căn hộ lại khuông viên nội khu

Blog

Bài học thất bại của ông chủ hãng tranh kính nghệ thuật

. Anh cho hay khác với vẽ một bức tranh thông thường, loại tranh mới này có nhiều công đoạn và thực hiện theo một quy trình khép kín, một

Blog

Những chi tiết chưa được công bố về Hausbelo – dự án mới của EZ Land

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường, EZ Land đã trở lại và chọn khu vực quận 9 làm điểm đến tiếp theo. Dự án khu căn hộ

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply