Uy tín thương hiệu của chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Uy tín thương hiệu của chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Chủ đầu tư dự án luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiến độ dự án. Chính vì vậy nên chủ đầu tư dự án luôn là vấn đề được mọi khách hàng quan tâm khi mua hay đầu tư vào bất kì căn hộ nào. Dự án Thủ Thiêm Xi cũng không nằm ngoại lệ vấn đề đó. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Vào khoảng cuối quý 2/2018 tập đoàn GS E&C sẽ chính thức cho ra mắt thị trường dự án Thủ Thiêm Xi, một dự án nằm ngay trong trung tâm khu vực Thủ Thiêm. Để có thể theo dõi được mọi thông tin liên quan đến dự án Thủ Thiêm Xi này khách hàng có thể theo dõi các bài viết của nhóm SaleReal. Chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin về dự án này cũng như các dự án mới tại Thủ Thiêm một cách chính xác nhất.

phoi canh thu thiem xi

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi được đầu tư bởi công ty TNHH Một Thành viên GS Sài Gòn, một công ty con của tập đoàn GS Engineering & contruction( GS E&C)đây là một trong những đơn vị có tên tuổi cũng như uy tín trên thị trường bất động sản. GS E&C đã đạt được sự trưởng thành vượt bậc trong lĩnh vực kỹ thuật, xây dựng nhà ở, xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Tập đoàn GS E&C được biết đến là tập đoàn chuyên phát triển hạ tầng và xây các khu công nghiệp. Tại thị trường việt Nam tập đoàn này được biết đến với dự án đường vành đai 2 cho thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với một số công ty Việt Nam.

Tìm hiểu những dự án đã thực hiện của chủ đầu tư GS

GS E&C luôn hướng đến mục tiêu trở thành công ty giành được niềm tin của khách hàng và để lại ấn tượng vững bền. Đơn vị này nổi tiếng với nhiều dự án lớn như Xi Riverview Palace, dự án GS Metrocity Nhà bè, dự án Thủ Thiêm Xi.

Thị trường bất động sản ngaỳ càng phát triển một cách mạnh mẽ, hàng loạt các dự án căn hộ Quận 2 được triển khai tìm hiểu ngay : canhoquan2.today. Vì vậy khách hàng có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến các căn hộ quận 2 và sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin dự án cho quý khách hàng.

Thông tin dự án Thủ Thiêm Xi

Dự án Thủ Thiêm Xi là dự án căn hộ mới tại quận 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào quý 2/2018. Dự án này tọa lạc ngay mặt tiền xương sống dự án trong khu chức năng số 3 khu vực Thủ Thiêm, một trong những khu vực có nhiều tiềm năng phất triển trong tương lai.

vi tri du an xi thu thiem

Tổng diện tích dự án là 40.148m2, trong đó diện tích xây dựng là 232.439m2. Dự án xây dựng với loại hình đầu tư bao gồm căn hộ, ăn phòng thương mại- dịch vụ.

Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công dự án Thủ Thiêm Xi thông tin cực kì quan trọng với khách hàng : http://canhoquan2.today/nha-thau-thi-cong-du-xi-thu-thiem-co-tiem-luc-ra-sao/, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình căn hộ Thủ Thiêm của chủ đầu tư GS.

Dự án dự kiến sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 9 năm 2018 và bàn giao nhà vào năm 2021.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.

Previous Thế giới cao cấp, đáp ứng mọi chuẩn mực tại dự án Metropole Thủ Thiêm
Next Đối tác của dự án Gem Riverside là ai

You might also like

Tin tổng hợp

Dự án Empire City chốn an cư nơi lạc nghiệp

Du an Empire City tọa lạc ngay khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,phường Thủ Thiêm,quận 2,từ Empire City Thủ Thiêm nhờ các tuyến giao thông phát triển có thể dễ

Tin tổng hợp

Lý do khiến dự án Gem Riverside hấp dẫn khách hàng

du an can ho gem riverside thuộc phân khúc cao cấp và có giá bán thuộc dạng cao nhất, được thiết kế với chất lượng tốt nhất từ trước tới

Tin tổng hợp

Căn hộ Sunwah Pearl Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh của cư dân

Khu căn hộ New City tạo ra một khu dự án môi trường sống tốt cho quý cư dân. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl nguyen huu canh nằm

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply